TINH HOA XANH
Dược thảo toàn thư

Dược thảo toàn thư

[[__price]] [[__comparePrice]] [[__available]]
 • GIAO HÀNG:

  Chuyển hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc

 • Hình thức THANH TOÁN

  Thanh toán trước - Giao hàng/ Giao hàng thu tiền COD

 • Đơn hàng từ 380K được MIẾN PHÍ vận chuyển thường đảm bảo

  c

 • Thanh toán bằng chuyển tiền qua Bưu điện

 • Hoặc Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng

 • [[option.name]]
  • [[value]]
-
+
Loại sản phẩm: sách ngoại văn

Tác giả: Andrew Chevallier

Nội dung: 

Cuốn sách in màu trên giấy couché chất lượng cao, đóng bìa cứng vừa đẹp vừa sang trọng cùng nội dung rất hấp dẫn và dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng.
Đọc cuốn sách, chúng ta thấy không chỉ ở Trung Quốc, Việt Nam và một số nước châu Á mới có nền YHCT mà còn rất nhiều nơi trên Thế giới YHCT cũng phát triển. Hiện nay, chúng ta cũng đang sử dụng nhiều loại thảo dược có nguồn gốc từ nhiều nơi trên thế giới.  

Tác giả không chỉ viết về lịch sử phát triển, giới thiệu các loại Dược thảo mà còn hướng dãn cách thức chế biến thảo dược tại nhà. Đọc cuốn sách, bạn sẽ thấy sự khác biệt về cách viết của 1 người phương Tây nghiên cứu về thảo dược: rất rõ ràng, khoa học, dễ hiểu. Chính vì thế nên người chưa biết gì về thảo dược cũng có thể coi đây như 1 cuốn nhập môn. Còn những BS, Lương y có thể tham khảo cách thức nghiên cứu, bào chế các sản phẩm từ thảo dược như sirô, cồn thuốc, thuốc mỡ...

Cuốn sách này đã được tái bản và rất tiếc là hiện nay số lượng còn rất rất ít nên sẽ không phải ai cũng có điều kiện sở hữu được cuốn sách hay này

Tinh Hoa Xanh trân trọng giới thiệu tới bạn đọc!

Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều bài viết giới thiệu các sách YHCT khác trên Fanpage Sách YH cổ truyền (www.facebook.com/Sachyhctvdl/)

Ngoài ra, các bạn có thể xem một số sản phẩm khác trên kênh Youtube Tinh Hoa Xanh: (https://www.youtube.com/channel/UC8k6B5jcrX4e1df6SCJx_qQ/featured)

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""