TINH HOA XANH

BỘ ẢNH NHẬN DIỆN CÁC (351) VỊ THUỐC YHCT - tinhhoaxanh.vn

🎁 ẤN PHẨM MỚI LẦN ĐẦU TRÊN THỊ TRƯỜNG: Bộ ảnh nhận diện các vị thuốc YHCT (351 vị xếp theo công năng) Phiên bản khổ to gồm 3 tập

🔥 Việc nhận biết cây thuốc vốn dĩ đã không hề dễ dàng. Tuy nhiên, so với việc nhận biết vị thuốc thì xem ra còn đơn giản hơn bởi cây thuốc khi còn sống có thể căn cứ vào nhiều yếu tố để nhận biết như: màu sắc, hình thái, kích thước của toàn cây, của rễ, thân, cành, lá, hoa, quả cũng như điều kiện sinh thái nơi cây mọc...Ngoài ra, để trực tiếp nhận biết vị thuốc cũng cần một lượng lớn các mẫu thuốc, đi kèm với đó là không gian, điều kiện bảo quản, lưu trữ. Để thực hiện được điều này không hề đơn giản với mỗi cá nhân, thậm chí là với cả nhiều tổ chức.

🔥 Để góp phần giải quyết những khó khăn nêu trên, cung cấp thêm các tài liệu hỗ trợ việc tìm hiểu, học tập, nghiên cứu, sử dụng các Cây – Con – Khoáng vật làm thuốc, các vị thuốc Đông y, Cây Thuốc Quý đã phối hợp cùng Tinh Hoa Xanh để thực hiện BỘ ẢNH NHẬN DIỆN CÁC VỊ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN này.

🔥 BỘ ẢNH NHẬN DIỆN CÁC VỊ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN này được trình bày tỉ mỉ, khoa học, in màu toàn bộ trên giấy couché chất lượng cao, in khổ to A3, sắp xếp thành 3 tập theo công năng sẽ giúp:

👉 Thông qua những hình ảnh rõ nét, được chụp to, dễ nhìn theo cách làm nổi bật những điểm đặc trưng của mỗi vị thuốc sẽ giúp người xem nhận biết một cách trực quan và chính xác về từng vị thuốc mà không cần tới một lượng lớn mẫu vật, tốn kém nhiều chi phí, không gian.

👉 Dễ học, dễ nhớ về các vị thuốc, nhóm thuốc YHCT.

👉 Học tập, nghiên cứu bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

👉 Học thêm về chữ Hán phồn thể thông qua tên các vị thuốc. Dù hiện nay sử dụng phổ thông chữ Hán giản thể nhưng chữ Hán phồn thể vẫn mang trong mình nhiều giá trị văn hóa, triết lý sâu sắc. Các tài liệu cổ, quý giá của Trung Hoa và hiện nay, một số nước vẫn sử dụng chữ viết này.

👉 Học thêm về tiếng Latinh – ngôn ngữ quốc tế trong ngành Động, Thực vật - thông qua tên các vị thuốc YHCT. Căn cứ vào tên Latinh, người dân ở bất kỳ một quốc gia nào trên Thế giới cũng có thể nhận biết chính xác được các vị thuốc YHCT.

👉 Bạn đọc có thể tiếp cận với kho dữ liệu khổng lồ từ khắp nơi trên Thế giới nghiên cứu về các vị thuốc YHCT, trong đó có rất nhiều nghiên cứu mới cập nhật khi dựa vào các tên Latinh trong Bộ ảnh này.

👉 Tăng thêm sự sinh động và làm nổi bật phong cách trong mỗi phòng khám, phòng làm việc của các Lương y, Bác sỹ YHCT. Mỗi vị thuốc được trình bày 1 ảnh màu minh họa rõ nét, dễ nhận biết cùng tên tiếng Việt, tên Latinh (theo chuẩn quốc tế) và chữ Hán phồn thể do TTND. Lương y Trần Văn Quảng viết tay bằng bút lông. Căn cứ theo màu sắc của tên tiếng Việt và phần ghi chú ở cuối mỗi trang, chúng ta có thể dễ dàng biết được vị thuốc này có công năng gì đặc biệt, nằm trong nhóm nào, rất trực quan và dễ nhớ.

Gần đây, Tinh Hoa Xanh đã thực hiện và phát triển thêm 4 ấn phẩm mới: 1) BỘ ẢNH NHẬN DIỆN CÂY – CON – KHOÁNG VẬT LÀM THUỐC

2) BỘ TRANH ẢNH CÂY THUỐC – VỊ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN

3) BỘ NHÃN CÁC VỊ THUỐC ĐÔNG Y THÔNG DỤNG

4) LỊCH ĐỂ BÀN BỘ SƯU TẬP ĐÔNG DƯỢC THIẾT YẾU

Nếu quý vị có nhu cầu đặt mua, mời liên hệ với Tinh Hoa Xanh theo các thông tin ở cuối video clip này. Chúng tôi có dịch vụ gửi ấn phẩm tới tận tay khách hàng trên toàn quốc. Tinh Hoa Xanh trân trọng giới thiệu bộ ảnh quý lần đầu xuất hiện trên thị trường đến bạn đọc!

******* Bạn đọc quan tâm mời liên hệ Tinh Hoa Xanh theo số điện thoại: 024 6686 0489 – 0943 394 756. Hoặc quý vị có thể tìm kiếm thông tin và đặt mua các sản phẩm bằng cách truy cập vào một trong các địa chỉ sau: - Website: www.tinhhoaxanh.vn - Fanpage: www.facebook.com/tinhhoa.xanh và www.facebook.com/sachyhctvdl ****** Tinh Hoa Xanh hiện đã có Tài khoản Zalo Official Account, mời quý vị tìm theo tên Shop Tinh Hoa Xanh, với logo THX 3 màu: trắng- vàng- xanh; Ảnh đại diện là một cốc trà hoa cúc vàng. TINH HOA XANH có hơn 1300 đầu sách về Dược liệu & YHCT, mời các bạn thưởng thức dần dần. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Bình luận:

Lê minh thưởng

27/11/2022

Mình muốn mua bộ ảnh nhạn điện 351 vị thuốc yhct , xin liên hệ tôi số dt 0366779920


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""