TINH HOA XANH

RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM TRÀ THẢO DƯỢC ĐỂ CÙNG THƯỜNG THỨC BÁNH TRUNG THU 2020

Mùa thu mát mẻ, rộn ràng thêm với Tết Trung thu. Từ trẻ nhỏ tới người già đều háo hức. Trẻ con thì thích có những đồ chơi vui: mặt nạ, đầu lân, trống, chơi phun nước...Người lớn thì thích vì đây là dịp được ăn cốm, gặp gỡ nhau chuyện trò buổi tối dưới trăng thanh gió mát, ăn bánh trung thu và nhâm nhi tách trà, tặng quà (nhiều người lớn đặc biệt thích dịp này), đi chơi ngắm trăng (các cặp đôi)...Cũng nhiều thứ vui, khác so với ngày thường.

Nhưng có 2 vấn đề cần lưu ý dịp Trung thu này:

1) Thường lượng đường và lượng cholesterol của mọi người sẽ cao hơn bình thường do ăn nhiều đồ ngọt. Với những ai có nguy cơ bị tiểu đường và cholesterol cao rất nên lưu ý để tránh tình trạng này trở thành bệnh lý lâu dài.

2) Đa phần mọi người, kể cả người dân và người bán hàng đều chỉ tập trung vào bánh trung thu mà quên đi các loại đồ uống đi kèm với bánh trung thu. Quý vị thử nghĩ xem: chỉ ăn bánh trung thu thì làm sao ăn nhiều và thấy ngon được. Mà bánh trung thu xem ra chỉ phù hợp với trà. Dù cà phê, nước giải khát có ga...bình thường rất thịnh hành nhưng đến dịp Tết Trung thu này mà uống cùng bánh trung thu thì không thể hợp bằng Trà.

Năm nào cũng có những mẫu, loại bánh Trung thu mới, giá cả vô cùng đa dạng nhưng Trà uống cùng bánh Trung thu thì vẫn như ngày thường với Trà xanh, Trà Ô long, gần đây có thêm 1 số loại trà hoa thảo dược.

Với đại bộ phận người dân, Trà là 1 thứ đồ uống giải khát tốt, có vị đắng chát, có mùi đặc trưng mà quên mất Trà (nói chung) và Trà xanh (nói riêng) có tác dụng tốt với sức khỏe.

Văn hóa thưởng thức trà của người Nhật rất cầu kỳ, của người Trung Hoa rất đa dạng với hàng nghìn loại trà, còn của người Việt là gì? Quý vị cùng chia sẻ để làm phong phú thêm nhận thức của tất cả chúng ta nhé.

Đối với Tinh Hoa Xanh, đó chính là văn hóa "trà đá" và sử dụng "trà từ cây cỏ". Quý vị cứ thử để ý xem bất kỳ vùng miền nào cũng đều có thể triển khai "trà đá" và sử dụng các bộ phận của loại cây bản địa nào đó để làm trà như trà Vối, trà hoa Hòe, trà hoa Cúc, trà Gừng, trà Tía tô....và giờ đang phổ biến trong giới trẻ là Trà Chanh.

Thời đại hiện nay, Sức khỏe là quan trọng. Đại bộ phận chúng ta có may mắn không còn bị đói. Giờ chúng ta có điều kiện để không chỉ ăn ngon mà còn là ăn thế nào cho khỏe.

Xuất phát từ những suy nghĩ về việc nâng tầm văn hóa "trà thảo dược" của Việt Nam, phục vụ cho việc chăm sóc Sức khỏe, Làm đẹp, nâng cao Chất lượng cuộc sống trước nhất là của đồng bào Việt, đã từ nhiều năm trước cả giai đoan "nghỉ ngơi Tết Cô Vy", Tinh Hoa Xanh đã ấp ủ ý tưởng và nghiên cứu về những loại trà Thảo dược với các tiêu chí sau:

1) Ngon hoặc chí ít là dễ uống

2) Sử dụng tối đa thảo dược của Việt Nam rõ nguồn gốc, xuất xứ.

3) Không sử dụng chất hóa học trong quá trình chế biến, bảo quản.

4) Có tác dụng tốt với Sức khỏe, Sắc đẹp, góp phần làm cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

5) Thuận tiện để sử dụng.

Thật vui là ngay trước Tết Trung thu 2020 này, trước bối cảnh Thế giới ảm đạm do Cô Vy, Tinh Hoa Xanh đã hoàn thành các loại trà thảo dược mang bản sắc "Dược liệu Việt", góp vui để cùng thưởng thức bánh trung thu, vừa có khẩu vị phù hợp, mới lạ lại có tác dụng tốt với Sức khỏe, Sắc đẹp. Đó là:

        1) Trà Xanh Cúc

        2) Trà Tam hoa

        3) Trà Xanh Hòe

        4) Trà Mực Hòe

Trà Mực Hòe

        5) Trà Xanh Lứt

        6) Trà Cúc Hòe

        7) Trà Xanh Sơn tra

Tinh Hoa Xanh mong rằng những loại trà này sẽ giúp quý vị có thêm sự lựa chọn với đồ uống phù hợp để thưởng thức cùng bánh Trung thu, vừa tốt cho sức khỏe lại góp phần ủng hộ người dân trồng Dược liệu Việt Nam, phát triển văn hóa uống trà, trong đó có "trà thảo dược" của Việt Nam.

Tinh Hoa Xanh trân trọng giới thiệu!

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""